Sản phẩm đã xem
Không có sản phẩm Bạn chưa xem sản phẩm nào
Báo giá Gửi yêu cầu báo giá
0901.840.222 Hotline hỗ trợ

Kính chào quý khách,
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Thế Giới Xe Tải.
Xin vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ
0902 888 444

Yêu cầu báo giá


  x

  Trang chủ Tin tức Muốn giao thông hết hỗn loạn phải phạt người vi phạm thật nặng
  Tổng đài tư vấn: 0901.840.222
  Chia sẻ cho bạn bè

  Muốn giao thông hết hỗn loạn phải phạt người vi phạm thật nặng

  Đăng ngày 2019-03-22 410 lượt xem

  Áp dụng mức xử phạt thật cao, có tai nạn mức bồi thường thật lớn dù người gây tai nạn cả đời không trả nổi.

  Có những vấn đề giao thông tồn tại gây bức xúc do trái luật, vậy chúng ta cứ theo luật mà làm. Ai có trách nhiệm mà không thực thi thì cho nghỉ việc. Chỉ cần chính quyền có quyết tâm là làm được.

  Vi phạm luật nghiêm trọng như vượt đèn đỏ, đi ngược chiều... Giải quyết phải đến từ chính cơ quan thi hành luật. Phạt nghiêm khi phát hiện (nóng và nguội). Xét xử án tai nạn giao thông chú ý đến nguyên nhân chính (ví dụ nếu người không đi ngược chiều hay vượt đèn đỏ thì tai nạn đã không xảy ra dù người gây tai nạn "không làm chủ tốc độ"...) và mọi thiệt hại cả hai phía người phạm luật chính sẽ chịu toàn bộ. Bồi thường cũng tính đúng tính đủ, không sợ số tiền lớn, không sợ người gây tai nạn cả đời không trả nổi... Làm sao để cho 80% người vượt đèn đỏ, đi ngược chiều có nguy cơ thương tật, tử vong hoặc phá sản thì sẽ chẳng ai dám vượt nữa.

  Cấm dừng xe quá 3 phút, đỗ xe dưới lòng đường ngoại trừ những chỗ cho phép và đều tính phí. Một chiếc xe đỗ dưới lòng đường sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến giao thông. Mọi người đều phải đỗ tại chỗ gửi xe quy định.

  Dành 2 m vỉa hè cho người đi bộ, dẹp hết buôn bán, đậu xe máy ngoài khoảng 2 m đó.

  Tất cả các bãi giữ xe trên đất công hoặc diện tích trông giữ quá 50 m2 đều phải trang bị máy, camera kiểm soát vé để chống thất thu.

  Những vấn đề đó đều có cơ sở pháp luật sẵn có, chỉ cần thực thi sẽ giúp cải thiện giao thông tại các đô thị lớn. Kết hợp thêm các biện pháp khác như cấm xây thêm chung cư, di dời hay xây mới trường học, bệnh viện tại các khu đô thị vệ tinh... sẽ giúp dãn dân hơn.

  Nhà tài trợ

  Đánh giá nhanh và vận hành xe HYUNDAI HD320 gắn cẩu SOOSAN

  Theo vnexpress.net

  Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.